logo
  • Tuyển tập kết quả nghiên cứu khoa học của nghiên cứu sinh giai đoạn 1999 - 2014 - Quyển 2 - Ngành chăn nuôi

Tuyển tập kết quả nghiên cứu khoa học của nghiên cứu sinh giai đoạn 1999 - 2014 - Quyển 2 - Ngành chăn nuôi

Tác giả
Trường Đại Học Nông Lâm Thái Nguyên

Số lượt xem : 119

Số lượt download : 6

Ngày upload : 09/07/2024

Ngày cập nhật : 20/07/2024

Tags : Thú y Nông lâm Chăn nuôi Nghiên cứu Trồng trọt Khoa học

Kích thước : 118.01 MB

Số trang : 416

Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên (Thai Nguyen University of Agriculture and Forestry TUAF) được thành lập năm 1970. Trải qua 45 năm xây dựng và phát triên, Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên trở thành một trung tâm đào tạo và chuyên giao khoa học - công nghệ có uy tín về nông, lâm nghiệp, quản lý tài nguyên. môi trường và phát triển nông thôn cho các tỉnh trung du, miền núi phía Bắc Việt Nam. Hiện nay. Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên đang đào tạo 24 ngành/chuyên ngành bậc đại học. 7 ngành đào tạo trình độ thạc sĩ và 7 ngành đào tạo trình độ tiến sĩ.


Từ năm 1999, Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên được Bộ Giáo dục và Đào tạo giao nhiệm vụ đào tạo trình độ tiến sĩ và bắt đầu từ năm 2004 Nhà trường đã có Nghiên cứu sinh bảo vệ thành công luận án tiến sĩ. Sau 15 năm đào tạo. Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên đã tổ chức bảo vệ và đề nghị công nhận học vị Tiến sĩ Khoa học nông nghiệp cho 51 nghiên cứu sinh. Các đề tài luận án của NCS đều tập trung giải quyết những vấn đề có ý nghĩa khoa học và giả trị thực tiễn cao.


Nhân dịp kỷ niệm 45 năm ngày thành lập Trường (1970-2015), Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên trân trọng giới thiệu các kết quả nghiên cứu khoa học của các NCS đã được công nhận học vị tiến sĩ từ năm 2004 – 2014. Tuyển tập gồm 2 quyển:


Quyền 1: Các công trình NCKH của NCS ngành Khoa học cây trồng.


Quyền 2: Các công trình NCKH của NCS ngành Chăn nuôi; ngành Ký sinh trùng & vi sinh vật học thú y; ngành Lâm nghiệp; ngành Dinh dưỡng & thức ăn chăn nuôi.
Trong quá trình tập hợp, biên tập và hiệu đính khó tránh khỏi các sai sót, ban biên tập mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp, bổ sung.


Trân trọng cảm ơn và giới thiệu cùng bạn đọc.


Ban biên tập

Gợi ý cho bạn

Tỷ Phú Elon Musk Sử Dụng Câu Hỏi Phỏng Vấn Để Phát Hiện Ứng Viên Thật Thà
14 Tháng 08

Tỷ Phú Elon Musk Sử Dụng Câu Hỏi Phỏng Vấn Để Phát Hiện Ứng Viên Thật Thà

Trong quá trình tham gia phỏng vấn nhân sự, tỷ phú Elon Musk đã tiết lộ một chiêu thức hiệu quả giúp ông nhanh chóng nhận ra ứng viên có thái độ thật thà hay chỉ đang nói dối. Với sự sở hữu của nhiều tập đoàn lớn, Elon Musk không xa lạ với quá trình tuyển dụng nhân sự và anh chia sẻ về cách anh tiếp cận trong việc đặt câu hỏi cho các ứng viên.

Sự xuất hiện của BadBazaar Android Spyware - Đe dọa người dùng Signal và Telegram
31 Tháng 08

Sự xuất hiện của BadBazaar Android Spyware - Đe dọa người dùng Signal và Telegram

Trong thời kỳ số hóa ngày càng mở rộ, nguy cơ về an ninh mạng ngày càng gia tăng. Mới đây, các chuyên gia an ninh đã phát hiện ra sự hiện diện của phần mềm độc hại Android mang tên BadBazaar. Điều đáng lo ngại là BadBazaar đã được phân phối thông qua các ứng dụng giả mạo của Signal và Telegram trên cửa hàng Google Play Store và Samsung Galaxy Store. Hãy cùng điểm qua những phát hiện quan trọng từ cuộc nghiên cứu này.

Công nghệ Blockchain hỗ trợ trao đổi năng lượng bền vững cho các xe điện (EVs)
03 Tháng 08

Công nghệ Blockchain hỗ trợ trao đổi năng lượng bền vững cho các xe điện (EVs)

Công nghệ Blockchain đang cách mạng hóa cách năng lượng được trao đổi và giao dịch giữa các xe điện (EVs), mở ra con đường cho một tương lai bền vững hơn. Công nghệ đổi mới này cung cấp cơ chế theo dõi và chịu trách nhiệm mạnh mẽ, góp phần quan trọng vào nỗ lực giảm lượng khí thải carbon toàn cầu.

6 Nghề có thể bị thay thế bởi AI trong tương lai
23 Tháng 05

6 Nghề có thể bị thay thế bởi AI trong tương lai

Trong tương lai, có một số nghề có khả năng bị thay thế bởi trí tuệ nhân tạo (AI), sau đây chúng ta cùng phân tích nhé

Toàn tập về cách sử dụng ssh
30 Tháng 09

Toàn tập về cách sử dụng ssh

SSH là viết tắt của "Secure Shell," đây là một giao thức mạng được sử dụng để thiết lập kết nối bảo mật giữa hai máy tính và cho phép truy cập từ xa vào máy chủ hoặc thiết bị khác qua mạng

Những loại thực phẩm cần tránh khi mua
17 Tháng 04

Những loại thực phẩm cần tránh khi mua

Thực phẩm tươi luôn là lựa chọn hàng đầu của mọi người trong việc bảo vệ sức khỏe và đảm bảo chất lượng cuộc sống.

Phòng tránh Gian lận Trực tuyến khi Mua Sắm Trên Sàn Thương mại Điện tử
13 Tháng 01

Phòng tránh Gian lận Trực tuyến khi Mua Sắm Trên Sàn Thương mại Điện tử

Mua sắm trực tuyến đã trở thành một phần quan trọng của cuộc sống hàng ngày, giúp chúng ta tiết kiệm thời gian và năng lượng. Tuy nhiên, cùng với sự thuận tiện này là nguy cơ gặp phải các trường hợp gian lận trực tuyến, đặc biệt là khi mua hàng trên các sàn thương mại điện tử

Quy luật 37% là gì?
21 Tháng 04

Quy luật 37% là gì?

Thống kê học có nhiều quy luật và hằng số chẳng những rất thú vị mà còn gây ngạc nhiên. Chúng ta đã biết những trị số 0.05 để tuyên bố một khám phá, hay hằng số 1.96 của phân bố chuẩn có ảnh hưởng đến cuộc sống như thế nào. Nhưng có lẽ ít ai biết được quy luật 37%. Đây là một quy luật mới được tái khám phá, nhưng có nhiều ứng dụng trong y khoa, khoa học, tìm nhân viên, thậm chí... tình yêu.

Giáo trình liên quan

Tag ngẫu nhiên