logo
  • Những bàn tay ánh sáng - Hướng dẫn tự chữa bệnh thông qua trường năng lượng của con người

Những bàn tay ánh sáng - Hướng dẫn tự chữa bệnh thông qua trường năng lượng của con người

Tác giả
Barbara Ann Brennan - Lê Hà Lộc & Nguyễn Đình Phư (biên dịch)

Số lượt xem : 174

Số lượt download : 25

Ngày upload : 09/07/2024

Ngày cập nhật : 18/07/2024

Tags : Tham khảo Y học Khám phá Tâm linh Thường thức

Kích thước : 102.76 MB

Số trang : 187

Chúng ta đang sống trong Thời đại mới và thực sự lý giải được câu nói của Đại vân hào Shakespeare "Ngày càng có nhiều cái giữa Trời Đất mà con người chưa được biết Cuốn sách nhàm trao đổi với những người đang khao khát sự tự hiểu biết về những quá trình thể chất và cảm xúc của mình vượt ra khỏi khuôn khổ của Y học Truyền thống Cuốn sách là nghệ thuật chữa bệnh thông qua những phương pháp vật lý và siêu hình, Sách mở ra những phạm vi mới để hiểu được tỉnh đồng nhất giữa thể xác và tâm hón mà lần đầu tiên Wilhelm Walter Canon, Franz Alexander, Flanders Dunbar, Burr và Northrup cùng nhiều nhà nghiên cứu khác trong lĩnh vực tâm thể học đã từng giới thiệu.


Cuốn sách trình bày những kinh nghiệm chữa trị và lịch sử các nghiên cứu khoa học về Trường năng lượng Sinh học của Con người và Trường hào quang. Cuốn sách này là một tài liệu độc đáo liên kết được hệ động lực học tâm lý với Trường năng lượng Sinh học của Con người. Cuốn sách mô tả những biến thể của Trường năng lượng vì nó đề cập đến các chức năng và hoạt động của thân thể.


Cuốn sách cũng xác định các nguyên nhân của bệnh tật và những điều xác định này đặt cơ sở trên những quan niệm siêu hình học có liên hệ gắn kết với các rối loạn năng lượng trong váng Hào quang. Bạn đọc cũng sẽ tìm thấy trong cuốn sách này sự mô tả bản chất của phương pháp chữa trị tâm linh vì nó đề cập đến thấy chữa và người bệnh. Cuốn sách được viết từ những trải nghiệm chủ quan của tác giả một nhà khoa học vật lý cũng đồng thời là nhà tâm lý trị liệu được đào tạo bài bản. Sự phối hợp giữa kiến thức khoa học khách quan với những trải nghiệm chủ quan của tác giả đã tạo ra một phương pháp độc đáo nhằm trải rộng ý thức vượt qua giới hạn những kiến thức đã biết.


Đối với những người đã đạt đến mức độ ấy, cuốn sách sẽ cung cấp những tư liệu vô cùng phong phú cho việc học tập, trải nghiệm và với những điều đã biết để tiến hành thực nghiệm. Với những ai phản đối kịch liệt, tôi muốn khuyên họ hãy mở rộng tâm trí của mình trước câu hỏi: "Có tồn tại hay không một thực trạng mới khi mà nó vượt ra khỏi ranh giới của khoa học thực nghiệm?".


Tôi hân hạnh được giới thiệu cuốn sách này với những ai quan tâm đến các hiện tượng vật lý cũng như hiện tượng siêu hình xảy ra trong đời sống hàng ngày. Cuốn sách là công trình nghiên cứu trong nhiều năm nỗ lực quên mình, thể hiện quá trình tiến hoá nhân cách của tác giả và sự phát triển năng khiếu chữa trị đặc biệt của bà.

Bạn đọc sẽ đi vào một lĩnh vực vô cùng hấp dẫn đầy những chuyện diệu kỳ.
Bà Brennan thực sự xứng đáng được tôn vinh vì đã dũng cảm mang đến cho mọi người những trải nghiệm chủ quan và khách quan của mình.


Bác sĩ JOHN PIERRAKOS
Institute of Core Energetics. New York City

Giáo trình khác

Gợi ý cho bạn

Tỷ Phú Elon Musk Sử Dụng Câu Hỏi Phỏng Vấn Để Phát Hiện Ứng Viên Thật Thà
14 Tháng 08

Tỷ Phú Elon Musk Sử Dụng Câu Hỏi Phỏng Vấn Để Phát Hiện Ứng Viên Thật Thà

Trong quá trình tham gia phỏng vấn nhân sự, tỷ phú Elon Musk đã tiết lộ một chiêu thức hiệu quả giúp ông nhanh chóng nhận ra ứng viên có thái độ thật thà hay chỉ đang nói dối. Với sự sở hữu của nhiều tập đoàn lớn, Elon Musk không xa lạ với quá trình tuyển dụng nhân sự và anh chia sẻ về cách anh tiếp cận trong việc đặt câu hỏi cho các ứng viên.

Điều gì xảy ra nếu như các máy chủ lớn nhất thế giới mất hết dữ liệu
08 Tháng 12

Điều gì xảy ra nếu như các máy chủ lớn nhất thế giới mất hết dữ liệu

Bạn có bao giờ tưởng tượng nếu một ngày nào đó, toàn bộ dữ liệu internet bị mất đi? Không còn email, không còn mạng xã hội, không còn tin tức, không còn video, không còn âm nhạc, không còn game, không còn gì cả. Chỉ còn lại những thiết bị điện tử vô dụng và những ký ức mờ nhạt về thế giới kỹ thuật số đã từng tồn tại.

Top 3 máy đọc sách PDF hỗ trợ ghi chú lý tưởng cho người học
13 Tháng 06

Top 3 máy đọc sách PDF hỗ trợ ghi chú lý tưởng cho người học

Đọc sách bằng máy đọc sách có nhiều lợi ích đáng kể. Dưới đây là một số lợi ích chính khi sử dụng máy đọc sách...

Cơ Thể Tự Chữa Lành: Khám phá Sức Mạnh Tự Nhiên Trong Chúng Ta
06 Tháng 06

Cơ Thể Tự Chữa Lành: Khám phá Sức Mạnh Tự Nhiên Trong Chúng Ta

Trong cuộc sống hối hả và áp lực hiện nay, chúng ta thường dễ mắc các vấn đề sức khỏe và trở nên phụ thuộc vào các biện pháp y tế truyền thống. Nhưng bạn có biết rằng cơ thể chúng ta có khả năng tự chữa lành và phục hồi? Trong bài blog này, chúng ta sẽ khám phá sức mạnh của cơ thể tự chữa lành và cách tận dụng nó để duy trì và nâng cao sức khỏe của chúng ta.

Các loại ớt cay nhất thế giới
01 Tháng 11

Các loại ớt cay nhất thế giới

Bạn có biết rằng ớt cay không chỉ là một gia vị phổ biến trong ẩm thực, mà còn là một nguồn cung cấp nhiều vitamin và khoáng chất có lợi cho sức khỏe? Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể ăn được ớt cay, đặc biệt là những loại ớt cay nhất thế giới. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn một số loại ớt cay nhất thế giới, cùng với độ cay và những thông tin thú vị về chúng.

Các phân phối xác suất phổ biến trong thống kê
23 Tháng 04

Các phân phối xác suất phổ biến trong thống kê

Trong thống kê, xác suất là một trong những khái niệm cơ bản để phân tích dữ liệu. Xác suất được định nghĩa là tỷ lệ giữa số trường hợp có thể xảy ra và số trường hợp có thể xảy ra.

Quy luật 37% là gì?
21 Tháng 04

Quy luật 37% là gì?

Thống kê học có nhiều quy luật và hằng số chẳng những rất thú vị mà còn gây ngạc nhiên. Chúng ta đã biết những trị số 0.05 để tuyên bố một khám phá, hay hằng số 1.96 của phân bố chuẩn có ảnh hưởng đến cuộc sống như thế nào. Nhưng có lẽ ít ai biết được quy luật 37%. Đây là một quy luật mới được tái khám phá, nhưng có nhiều ứng dụng trong y khoa, khoa học, tìm nhân viên, thậm chí... tình yêu.

Tại sao việc đọc sách có thể giúp bạn giảm stress và lo âu?
16 Tháng 04

Tại sao việc đọc sách có thể giúp bạn giảm stress và lo âu?

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, căng thẳng và lo âu trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta.