logo
  • Nghệ thuật quản lý - marketing - bán hàng hiện đại

Nghệ thuật quản lý - marketing - bán hàng hiện đại

Tác giả
Nguyễn Dương - Anh Tuấn

Số lượt xem : 123

Số lượt download : 22

Ngày upload : 08/07/2024

Ngày cập nhật : 18/07/2024

Tags : Quản lý Tham khảo Marketing Bán hàng

Kích thước : 101.66 MB

Số trang : 385

Ngày nay với tốc độ phát triển của khoa học công nghệ, của tri thức, người ta mới có cách nhìn đầy đủ hơn về nhiều lĩnh vực. Lĩnh vực kinh doanh là một ví dụ. Trước đây nói tới kinh doanh dường như người ta không coi hoạt động bán hàng là một chiến lược để phát triển. Người ta chỉ chú trọng đến chất lượng sản phẩm, quy trình sản xuất, quảng cáo, phân phối mà không ngờ tới chính hoạt động bán hàng lại là một trong những yếu tố thành công của các doanh nghiệp vì nếu nó được tiến hành thuận lợi thì số lượng sản phẩm tiêu thụ tăng vọt và như thế cũng có nghĩa là đây là một khâu rất quan trọng trong lĩnh kinh doanh.


Thời gian gần đây người ta nghiên cứu hoạt động này như một nghệ thuật. Thực ra việc bán hàng không chỉ là một nghệ thuật mà còn là một thử thách mang tính chiến lược đổi với các doanh nghiệp và đối với những ai muốn thu hút sự chú ý của khách hàng. Đây là một cuốn sách tập trung những kinh nghiệp quý báu trên thương trường của nhiều doanh nhân nổi tiếng và thành đạt qua việc khai thác triệt để hoạt động bán hàng. Nếu hai công ty cùng bán một loại sản phẩm, cùng một địa điểm thì chúng ta dễ dàng thấy được hoạt động bán hàng quan trọng như thế nào bởi nó chính là yếu tố quyết định đến sự chênh lệch của hai cửa hàng. Khoảng cách của thành công và thất bại không rõ nét như nhiều người tưởng tượng mà đôi khi chỉ là những ranh giới mờ nhạt.


Những doanh nhân thành đạt đều hiểu rất rõ nguyên lý trên, Do vậy, họ làm việc tốt hơn những đồng sự khác.
Tiến hành tìm hiểu sâu hơn về các doanh thành trong cuốn sách này bạn sẽ thấy, trên thế giới ở những địa điểm, thời gian khác nhau trong nhiều lĩnh vực khác nhau, những quán quân kinh doanh sở dĩ có được thành tích đáng nể như vậy, chính là vì họ nắm chắc được một số nguyên tắc trong thương mại và chính những nguyên tắc đó chính là mấu chốt thành công của họ.
Những nguyên tắc đó là:


• Tìm hiểu thị trường
• Quảng bá thương hiệu
• Lây khách hàng làm trung tâm
• Tìm ra những sách lược tùy theo từng đối tượng khách hàng
• Luôn có thái độ lạc quan
• Bán hàng tự tin, bình tĩnh, khôn khéo

• Năm bắt thị hiếu, tâm lí khách hàng
• Thiết lập mạng lưới khách hàng
• Chân thành nhiệt tình với khách hàng
• Thuyết phục khách hàng qua việc hiểu rõ nhu cầu của họ
Nội dung cuốn sách thông qua việc trình bày những câu chuyện độc đáo, đặc sắc trong kinh doanh để tiến hành phân tích tỉ mỉ cũng như giải thích cụ thể những phương pháp thành công của những nhân vật nổi tiếng thành đạt trong kinh doanh và từ đó chỉ ra những nguyên tắc cơ bản của sự thành công.
Nếu bạn là nhân viên bán hàng mới, điều đó cũng có lợi cho việc bán hàng bởi cuốn sách này sẽ giúp bạn làm quen với những phong cách khôn khéo trong bán hàng, qua đó bạn hiểu sâu hơn về tâm lí người mua hàng. Còn nếu bạn là người đã có kinh nghiệm bán hàng thì qua cuốn sách này học hỏi sâu hơn cả về chuyên môn lẫn tâm lí người mua hàng. Mặt khác đối với các doanh nghiệp cũng cần tham khảo thêm nghệ thuật bán hàng để tăng doanh thu. Hiện nay, trong nhiều doanh nghiệp vai trò của nhân viên bán hàng thường bị coi nhẹ hơn là sản phẩm mà họ giới thiệu với khách hàng.
Những những kĩ năng và phương pháp trong cuốn sách này sẽ giúp bạn nếu không lập tức thành công trong lĩnh vực này thì cũng sẽ giúp bạn dần đẩy cao doanh thu.

Hy vọng đây sẽ là cuốn sách bổ ích cho những ai muốn tìm hiểu sâu hơn về nghệ thuật bán hàng và đặc biệt những kĩ năng mà chúng tôi đề cập trong cuốn sách này từng được nhiều doanh nhân nổi tiếng áp dụng thành công. Hãy đọc cuốn sách này và thành công đang chờ bạn đấy!.


Nhóm biên soạn

Gợi ý cho bạn

Khổng Tử và Triết Lý Nho Giáo: Nền Đạo Đức Xã Hội Trong Lịch Sử Trung Quốc
27 Tháng 01

Khổng Tử và Triết Lý Nho Giáo: Nền Đạo Đức Xã Hội Trong Lịch Sử Trung Quốc

Là một nhà triết học nổi tiếng trong lịch sử Trung Quốc, Khổng Tử và triết lý Nho giáo của ông đã để lại dấu ấn mạnh mẽ không chỉ trong văn hóa Trung Quốc mà còn trên khắp thế giới

Top 3 máy đọc sách PDF hỗ trợ ghi chú lý tưởng cho người học
13 Tháng 06

Top 3 máy đọc sách PDF hỗ trợ ghi chú lý tưởng cho người học

Đọc sách bằng máy đọc sách có nhiều lợi ích đáng kể. Dưới đây là một số lợi ích chính khi sử dụng máy đọc sách...

Các loại ớt cay nhất thế giới
01 Tháng 11

Các loại ớt cay nhất thế giới

Bạn có biết rằng ớt cay không chỉ là một gia vị phổ biến trong ẩm thực, mà còn là một nguồn cung cấp nhiều vitamin và khoáng chất có lợi cho sức khỏe? Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể ăn được ớt cay, đặc biệt là những loại ớt cay nhất thế giới. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn một số loại ớt cay nhất thế giới, cùng với độ cay và những thông tin thú vị về chúng.

Lợi ích của thực phẩm sạch đối với sức khỏe con người
17 Tháng 05

Lợi ích của thực phẩm sạch đối với sức khỏe con người

Thực phẩm sạch là một khái niệm ngày càng được quan tâm và ưa chuộng trong xã hội hiện đại. Đối với sức khỏe con người, việc tiêu thụ thực phẩm sạch mang lại nhiều lợi ích to lớn. Bài viết này sẽ trình bày về những lợi ích đó trong một phạm vi 5000 từ, từ vai trò của thực phẩm sạch trong việc cung cấp chất dinh dưỡng quan trọng cho cơ thể đến khả năng giảm nguy cơ mắc các bệnh mãn tính.

Tại sao bạn nên ăn chay trường kỳ?
18 Tháng 10

Tại sao bạn nên ăn chay trường kỳ?

Bạn có biết rằng việc ăn chay trường kỳ không chỉ giúp bạn cải thiện sức khỏe, mà còn góp phần bảo vệ môi trường và động vật? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những lợi ích tuyệt vời của việc ăn chay trường kỳ, cũng như những mẹo để duy trì thói quen này.

Những loại thực phẩm cần tránh khi mua
17 Tháng 04

Những loại thực phẩm cần tránh khi mua

Thực phẩm tươi luôn là lựa chọn hàng đầu của mọi người trong việc bảo vệ sức khỏe và đảm bảo chất lượng cuộc sống.

CEO thành công chia sẻ 10 cách Quản lý Thời gian hiệu quả giúp tạo cảm hứng cho các bạn trẻ
20 Tháng 07

CEO thành công chia sẻ 10 cách Quản lý Thời gian hiệu quả giúp tạo cảm hứng cho các bạn trẻ

Chào mừng bạn đến với blog của chúng tôi! Hôm nay, chúng tôi có cơ hội đặc biệt để nghe những lời khuyên quý báu từ một CEO thành công với kinh nghiệm dày dặn về quản lý thời gian và thành công trong sự nghiệp. Hãy cùng tôi trải nghiệm những cách hiệu quả giúp bạn trẻ tận dụng thời gian một cách thông minh và đạt được hiệu suất cao trong cuộc sống.

Cơ Thể Tự Chữa Lành: Khám phá Sức Mạnh Tự Nhiên Trong Chúng Ta
06 Tháng 06

Cơ Thể Tự Chữa Lành: Khám phá Sức Mạnh Tự Nhiên Trong Chúng Ta

Trong cuộc sống hối hả và áp lực hiện nay, chúng ta thường dễ mắc các vấn đề sức khỏe và trở nên phụ thuộc vào các biện pháp y tế truyền thống. Nhưng bạn có biết rằng cơ thể chúng ta có khả năng tự chữa lành và phục hồi? Trong bài blog này, chúng ta sẽ khám phá sức mạnh của cơ thể tự chữa lành và cách tận dụng nó để duy trì và nâng cao sức khỏe của chúng ta.